Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình Tổng kết Quý 3 - Era Group

Đây là chương trình thưòng niên của Tập đoàn Era Group nhằm vinh danh và khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý đóng góp chung cho sự phát triển chung của Công ty
Đi cùng với chương trình tổng kết quý, các hoạt động khác cũng được P.HCNS tổ chức trong đêm 15/10/2019 diễn ra một cách vui vẻ, tạo được không khí náo nhiệt, đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty như:
- Sinh nhật CBNV ERG trong tháng 10
- Cuộc thi ERA 'S MODEL
- Phần văn nghệ góp vui của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV ERG
Các hoạt động diễn ra sôi nổi giữa các thí sinh tạo được sự hào hứng cho Ban giám khảo, cũng như toàn thể CBNV ERG có mặt tham dự.

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng giám đốc Era Group phát biểu khai mạc chương trình.

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng giám đốc Era Group phát biểu khai mạc chương trình.

Trong bài phát biểu của mình, Ông Lê Dương Thế Hùng - TGĐ ERG đã ghi nhận những đóng góp của các phòng ban trong quý 3 đồng thời định hướng cho các kế hoạch đã được đề ra trong Quý 4. Kết thúc phần phát biểu cũng là phần trao thưởng và vinh danh các tập thể, cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong Quý 03/2019.

Danh hiệu phòng ban xuất sắc đã thuộc về phòng Tài chính Kế toán và phòng Đầu tư

Phòng Tài chính Kế toán và phòng Đầu tư đạt danh hiệu phòng ban xuất sắc Quý 03/2019.

Anh Nguyễn Tiến Hoàng - KTT Era Land hào hứng tham gia phần trả lời câu hỏi của chương trình

Phần trò chơi trong thời gian chờ đợi các thí sinh tham gia cuộc thi Era 'S Model cũng được toàn thể CBNV hưởng ứng một cách nhiệt tình

Phần trình diễn của các thí sinh tham dự Era 'S Model đã làm Ban giám khảo và cán bộ nhân viên bất ngờ về những màn lột xác ngoạn mục của các thí sinh, dưới đây là một số hình ảnh về chương trình Era 'S Model được tổ chức trong đêm 15/10/2019:

 

Kết thúc cuộc thi Era 'S Model giải nhất đã thuộc về hai thí sinh phòng Đầu tư là bạn Nguyễn Thị Kim Anh và Lương Minh Hoàng Long, giải nhì thuộc về hai thí sinh của Gia Phát VN, và giải ba thuộc về hai thí sinh của phòng HCNS Era Group.

Ông Lê Dương Thế Hùng - TGĐ Era Group đại diện Ban lãnh đạo Công ty tham gia giao lưu văn nghệ cùng chương trình.

Chương trình Tổng kết Quý 3 đã khép lại một cách ấm cúng, vui nhộn với những tiếng cười, tràn vỗ tay cho các trò chơi mà Ban tổ chức đưa ra, chương trình Tổng kết Quý 3 đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp tạo động lực cho toàn thể CBNV Era Group phấn đấu và cống hiến để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong Quý 4.

Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Era Group trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên, xem con người là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển. Era Group đã và đang xây dựng các chế độ phúc lợi, các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, đoàn kết, thi đua cùng nhau cho tập thể cán bộ nhân viên.

Tại Era Group, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.