Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PHÚC LỢI

MANG LẠI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG ĐỂ TẤT CẢ CÓ THỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TIỀM NĂNG

Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Era Group trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên, xem con người là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển. Era Group đã và đang xây dựng các chế độ phúc lợi, các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, đoàn kết, thi đua cùng nhau cho tập thể cán bộ nhân viên.

Era Group trân trọng những giá trị do người lao động tạo ra và đóng góp cho doanh nghiệp. Tập đoàn quản lý và đánh giá người lao động theo năng suất và hiệu quả công việc, đem lại cơ hội công bằng cho tất cả các cán bộ, nhân viên trong quá trình làm việc, và tạo điều kiện để họ phát huy năng lực tối đa. Chiến lược tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự:

 • Thu hút và chào đón tất cả những ứng viên có mong muốn và năng lực làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả
 • Quy trình tuyển dụng công bằng, dựa trên năng lực và khả năng đóng góp
 • Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, nhân viên
 • Chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc đã và đang triển khai các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên, ưu tiên tuyển dụng các vị trí lãnh đạo từ nguồn cán bộ tiềm năng nội bộ
 • Khuyến khích và tài trợ cho người lao động tham dự các khóa đào tạo phù hợp với kế hoạch phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân và tạo cơ hội cho cán bộ trải nghiệm công việc khác nhau để thu nhập kiến thức thực tế

Quyền lợi của Người lao động và môi trường làm việc

Chế độ làm việc

Tập đoàn Era Group  thực hiện chế độ làm việc 8 giờ/ngày, 5.5 ngày/ tuần (Từ thứ 2 đến sáng thứ 7). Nghỉ Chủ nhật.

Cán bộ, nhân viên được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng có hưởng nguyên lương theo quy định của Luật Lao động.

Điều kiện làm việc

Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Tập đoàn đã bố trí văn phòng làm việc cho cán bộ, nhân viên rộng rãi, khang trang. Cán bộ, nhân viên được cấp phát trang thiết bị làm việc hiện đại. Tập đoàn trang bị đầy đủ đồng phục, phương tiện, thiết bị bảo hộ lao động, vệ sinh lao động.

Nội quy lao động

Tập đoàn và các công ty thành viên đều rất chú trọng xây dựng Nội quy lao động theo đúng quy định của Pháp luật.

 Chế độ phụ cấp

 • Phụ cấp điện thoại di động
 • Phụ cấp xăng xe/ đi lại
 • Phụ cấp gửi xe

  Lương và bảo hiểm, phúc lợi

Tập đoàn luôn duy trì mức lương cho cán bộ, nhân viên cao hơn so với mặt bằng lương chung của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Nhằm thu hút nhân tài, Tập đoàn có chính sách lương đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân cán bộ, nhân viên, mặt khác để “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Tập đoàn.

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật. 

Tập đoàn thường xuyên rà soát điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

Các chính sách phúc lợi chính của Tập đoàn gồm:

 • Tặng quà vào những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân như sinh nhật, kết hôn, sinh con, được thăm hỏi, tặng quà khi ốm đau, vào các dịp lễ
 • Tổ chức các hoạt động lễ hội, sinh hoạt tập thể, tổ chức cho cán bộ, nhân viên cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát
 • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các cơ sở lớn và uy tín (Vinmec)
 • Chương trình TeamBuilding, du lịch nghỉ mát hàng năm đối với toàn thể CBNV
 • Gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân PVI Care

Khen thưởng

Mọi cán bộ, nhân viên có thành tích, đóng góp vào hiệu quả hoạt động của bộ phận đều được ghi nhận, biểu dương và khen thưởng theo Quý, Năm.

Tại Era Group, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.